Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Khu Liên Hợp Thể Thao, Chung Cư Cao Cấp 

Các tòa chung cư cao cấp Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Khu liên hợp thể thao trong Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên hướng tới việc đầu tư xây dựng các khu thể thao liên hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm đan xen và phân bố đều trong Khu đô thị bao gồm các hoạt động bóng đá, cầu lông, bể bơi, sân tenis và các phòng tập trong nhà…

Sân chơi tenis Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Sân chơi tenis Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Phòng tập trong nhà

Bên cạnh đó, khu vực các tòa nhà trung tâm thương mại mini là loại hình công trình văn phòng kết hợp nhà ở được thiết lập cho các doanh nghiệp nhỏ và mới. Khu vực này đặc biệt thu hút các ngành công nghiệp liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo như quảng cáo, thiết kế nội thất, xây dựng, công nghệ thông tin, nghệ thuật, âm nhạc… Ngoài việc cung cấp các dịch vụ quản lý kinh doanh, Chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở, vật chất và thu hút các đối tác vào làm việc.

Sân chơi tenis Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Sân chơi tenis Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Xem thêm:

>> Chủ đầu tư DIC Corp dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

>> Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Quy Hoạch Giao Thông “Ô Bàn Cờ”

>> Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Tiện ích xã hội, Trường học liên cấp và Bệnh viện

>> Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Phân tích & Đánh giá từ các chuyên gia

Khu chung cư trong Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên luôn tận dụng tối đa lợi thế của mình là sở hữu môi trường sống trong lành, không gian xanh, thoáng đãng. Các sản phẩm trong Khu đô thị bao gồm các khu biệt thự cao cấp, các dãy nhà liền kề, các căn hộ chung cư chất lượng cao, khu nhà phố cộng đồng… được phân bố trong không gian hợp lý và có kiến trúc đẹp theo từng khu chức năng khác nhau. Mỗi khu dân cư đều có thể sử dụng hệ thống Clubhouse – Khu sinh hoạt cộng đồng bao gồm sân tenis, cầu lông, bể bơi, sân đá bóng, sauna, phòng tập gym…Bên cạnh đó, những công trình và tiện ích công cộng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ được đầu tư và xây dựng tại Khu đô thị bao gồm các Trung tâm tài chính, thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, rạp chiếu phim, câu lạc bộ… bao bọc bởi không gian xanh của các rừng cây và hồ nước.

Các tòa chung cư cao cấp Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Các tòa chung cư cao cấp Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Bằng tất cả những nỗ lực trong giai đoạn thiết kế không gian, cảnh quan khu đô thị, chúng tôi kỳ vọng rằng khi đến với Nam Vĩnh Yên, bạn sẽ được sống trong một thành phố hiện đại với đầy đủ các tiện ích dịch vụ mà bất cứ người dân nào cũng mong muốn được trở thành những cư dân trong khu đô thị đáng sống này.

                      KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN NỀN TẢNG VỮNG CHẮC KHỞI SẮC TƯƠNG LAI

ĐịaỐc Vượng
Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 5 (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.