Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên: Hồ Điều Hòa điểm nhấn của khu đô thị sinh thái

Tiến độ Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Hồ điều hòa – Điểm nhấn tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên sở hữu những hồ tự nhiên rộng lớn bên trong đô thị kèm thiết kế đô thị chuẩn Châu Âu thì không thể thiếu Hồ Điều Hòa, cùng việc tích hợp với công viên cây xanh, đóng vai trò như lá phổi xanh, thanh lọc bầu không khí. Trong tình hình môi trường tại đô thị đang ngày càng bị ô nhiễm, dự án KĐT mới Nam Vĩnh Yên là sự thỏa mãn nhu cầu có được một không gian sống không chỉ tiện nghi, đẳng cấp mà còn xanh an lành. Hồ điều hòa tại dự án có vai trò đặc biệt quan trọng đối với môi trường và cảnh quan toàn khu đô thị.

Hồ điều hòa trong Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Hồ điều hòa trong Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Hồ điều hòa – Giúp làm đẹp cho toàn bộ cảnh quan

Ngoài những yếu tố trên, hồ điều hòa nơi đây còn để làm đep cho cảnh quan thiên nhiên toàn khu đô thị. Nếu như khu đô thị chỉ có hệ thống các tòa nhà và hệ thống công viên cây xanh mà không có yếu tố thủy, nước thì khu đô thị sẽ phần nào kém đi vẻ đẹp và sự hài hòa.

Ngoài ra đây cũng là khu vực có tác dụng điều tiết nước mưa và lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên. Do đó vấn đề ngập úng trong khu vực sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là những yếu tố tuyệt vời của hồ điều hòa tại KĐT Nam Vĩnh Yên. Đây cũng là một trong những tiện ích hoàn hảo mà cư dân sẽ thừa hưởng khi sở hữu sản phẩm bất động sản và trở thành cư dân sinh sống tại đây.

Xem thêm:

>> Chủ đầu tư DIC Corp dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

>> Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên: Khách sạn Dic Star tiêu chuẩn 4 sao

>> Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên dành quỹ đất 7ha xây bệnh viện đa khoa

>> Biệt thự song lập Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên

>> Nhà ở liền kề Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên

>> Biệt thự đơn lập Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên

Hồ điều hòa – Góp phần quan trọng trong yếu tố phong thủy

Hồ điều hòa tại dự án đô thị mới Nam Vĩnh Yên còn được xây dựng với mục đích phong thủy. Khách sạn, nhà hàng và các biệt thự được bao quanh bởi hệ thống hồ điều hòa giúp tầm nhìn của các ngôi biệt thự hướng hồ ( hướng thủy) mang đến sự hài hòa, thuận theo phong thủy thịnh vượng.

Hồ điều hòa Khu đô thị Nam Vĩnh Yên góp phần quan trọng trong yếu tố phong thủy
Hồ điều hòa Khu đô thị Nam Vĩnh Yên góp phần quan trọng trong yếu tố phong thủy

Hồ điều hòa – Môi trường trong lành cho cư dân khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Dự án vốn dĩ đã tạo nên sức hút mãnh liệt đối với tất cả khách hàng, không bởi chỉ sự uy tín từ chủ đầu tư là Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng DIC (Bộ Xây Dựng), một trong những thương hiệu bất động sản sáng giá nhất Việt Nam, mà còn bởi sự hội tụ các yếu tố vượt trội về vị trí, tiện ích, giá trị đẳng cấp.

Đây là dự án được xem là nổi bật nhất tại khu vực phía Bắc khi sở hữu hệ thống hồ điều hòa lớn dự kiến lên đến 8ha, nằm bao quanh dự án, các cư dân sinh sống nơi đây trước hết đã được sống trong những lợi ích về mặt cảnh quan và môi trường.

Chính vì vậy sống tại đô thị mới Nam Vĩnh Yên cư dân sẽ được tận hưởng một không khí trong lành, tốt cho sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Một nơi an cư sẽ không thể tuyệt vời và không thể trở thành lý tưởng sống nếu như môi trường sống đó không được đảm bảo về mức an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Hồ điều hòa – Nơi cư dân thư giãn, dạo bộ

Hồ điều hòa tại đô thị mới Nam Vĩnh Yên còn có tác dụng là nơi để cư dân sinh sống tại đây thư giãn, đi dạo sau những giây phút làm viêc căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt nếu không muốn tập thể dục trong một môi trường có không gian bó hẹp thì cư dân có thể lựa chọn rèn luyện sức khỏe tại hồ điều hòa.

ĐịaỐc Vượng
Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 5 (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.