Khu đô thị Nam Vĩnh Yên – Đất vàng, Vị trí đắc địa, Phong thủy tốt

Cổng trào Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Khu đô thị Nam Vĩnh Yên tọa lạc tại phía Nam thành phố Vĩnh Yên – cửa ngõ trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc, KĐT Mới Nam Vĩnh Yên được các chuyên gia hàng đầu về phong thủy đánh giá là có vị trí đắc địa, phong thủy đẹp. Mọi người vẫn hay gọi nơi đây là “Đất Vàng – Phong Thủy Đẹp”.

Cổng chào Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Cổng chào Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

– Phía Đông tiếp giáp với quốc lộ 2A, siêu thị BigC và Trần Anh.

– Phía Nam tiếp giáp với đường chánh thành phố Vĩnh Yên hướng về Biển Đông.

– Phía Bắc tiếp giáp với sân golf Heron Lake, hướng núi Tam Đảo.

– Phía Tây tiếp giáp với xã Thanh Trù, Đầm Vạc thành phố Vĩnh Yên.

Nằm hoàn toàn trên diện tích đất canh tác nông nghiệp của các xã, phường: Khai Quang, Thanh Trù, Quất Lưu, KĐT Mới Nam Vĩnh Yên có thế đất bằng phẳng, nền móng đất chắc, hoàn toàn không trũng nước do có hệ thống các hồ bao quanh giúp lưu thông nguồn nước một cách nhanh chóng. Đây được đánh giá là một vị thế đất đẹp để xây dựng các công trình kiến trúc có thể tồn tại theo năm tháng.

Một bên là các hồ tự nhiên, một bên là con đường huyết mạch Đinh Tiên Hoàng kéo dài nối ra huyện Yên Lạc. Đó là dạng có Thanh Long và Bạch Hổ phò tá. Phía Nam dự án hướng ra phía Biển Đông, biển hồ là Chu Tước. Phía Bắc là hướng về dãy núi Tam Đảo, núi cao là Huyền Vũ. Vậy nên, đây là thế đất cực kỳ quý, rất hiếm gặp.

Mặt bằng tổng thể Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Mặt bằng tổng thể Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Xem thêm:

>> Chủ đầu tư DIC Corp dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

>> Khu đô thị Nam Vĩnh Yên đô thị lớn và hiện đại bậc nhất miền Bắc

>> Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Khu Liên Hợp Thể Thao, Chung Cư Cao Cấp

>> Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Quy Hoạch Giao Thông “Ô Bàn Cờ”

>> Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Tiện ích xã hội, Trường học liên cấp và Bệnh viện

Dự án Mới Nam Vĩnh Yên còn có vị trí vô cùng đắc địa khi gần các khu hành chính quan trọng của thành phố cũng như tỉnh. Ngoài ra còn nằm ở gần các trường học lớn nhỏ như: THPT Nguyễn Thái Học, THCS Thanh Trù,…cách công viên quảng trường thành phố Vĩnh Yên chỉ 200m,… Theo các chuyên gia đánh giá, ở những vị trí đất như vậy thì cư dân sẽ có cuộc sống luôn no đủ, tinh thần thoải mái và an bình.

Tận dụng được vị thế đất đẹp cộng với thiên nhiên ưu ái ban cho phong thủy hiếm có, chủ đầu tư dự án KĐT Mới Nam Vĩnh Yên đã, đang và sẽ tích cực triển khai xây dựng các công trình kiến trúc theo các lý thuyết phong thủy để phát huy những lợi thế vốn có mà dự án đang được thừa hưởng.

ĐịaỐc Vượng
Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 5 (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.