Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

Khu đô thị Nam Phúc Yên được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Vĩnh Phúc, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành mô hình một thành phố hiện đại, đồng bộ hóa tổng thể, tối đa hóa hiệu quả. Dự án được kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị mới nằm gần kề, là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, gần các khu thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, sân golf Đại lải, khu vui chơi giải trí,… hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai của khu đô mới phía Nam thành phố Phúc Yên.

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên
Phối cảnh Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

Tổng quan Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

– Tên dự án: Khu Đô Thị Nam Phúc Yên

– Quy mô dự án: 17,5 ha

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tây Đức

– Vị trí dự án: Khu đất vàng – Nằm giữa ngã tư đường liên tỉnh nguyễn tất thành và đường tỉnh 301 thuộc địa phận phường Nam Viêm, TP.Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

– Loại hình sản phẩm: Đất nền liền kề, biệt thự đơn lập.

– Pháp lý: chuẩn, đã có bản đồ quy hoạch 1/500 và sổ đỏ từng lô

– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.

– Tổng vốn đầu tư: 346.82 tỷ đồng.

– Thời gian thi công: tháng 08/2018.

– Dự kiến hoàn thành bàn giao : tháng 01/2021.

– Hiện trạng: Đã thi công xong hạ tầng, đang thi công các công trình trong quy hoạch khu đô thị.

Vị trí Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

Vị trí chiến lược để phát triển trở thành Đô thị hạt nhân. Đó phải là những khu vực tiềm năng, có kết nối giao thông thuận lợi ở hiện tại và được quy hoạch đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong tương lai.

Vị trí Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên
Vị trí Dự án KĐT Nam Phúc Yên

Khu đô thị Nam Phúc Yên nằm tại giao điểm vàng của trung tâm hành chính mơi TP. Phúc Yên, kết nối rất gần với các khu vực trung tâm Phúc yên và tỉnh Vĩnh Phúc. Theo quy hoạch trong tương lai, khu vực này sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng để trở thành điểm sáng mới của tỉnh và Thành Phố.

Tọa lạc tại khu vực phát triển năng động, lại được thừa hưởng hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông hoàn thiện, KĐT Nam Phúc Yên dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các địa điểm vui chơi, mua sắm, trường học và bệnh viện lớn trong bán kính 2km. Cư dân KĐT Nam Phúc Yên cũng chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến thành phố Vĩnh Yên – một trong 2 thành phố phát triển sôi động nhất của tỉnh Vĩnh Phúc.

Kết nối vùng Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

Kết nối vùng Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên
Kết nối vùng Dự án KĐT Nam Phúc Yên

Tham khảo các dự án Đất Nền Phúc Yên xung quanh:

>> Khu đô thị Việt Đức Legend City Bình Xuyên

>> Khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên

>> Dự án Khu đô thị Đầm Diệu Phúc Yên

>> Dự án Khu đô thị Cienco5 Tiền Châu Phúc Yên

>> Dự án Khu đô thị Xuân Hòa Phúc Yên

>> Dự án Paradise Đại Lải Resort Phúc Yên

>> Dự án Biệt thự Nhà vườn Vinaconex6 Đại Lải Phúc Yên

>> Dự án Khu đô thị Hùng Vương Tiền Châu Phúc Yên

Quy hoạch – Mặt bằng phân lô – Thiết kế Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

Mặt bằng phân lô Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên
Mặt bằng phân lô Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

>> Xem thêm:

– File đính kèm: Mặt bằng phân lô Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên đầy đủ tại đây.

– File đính kèm: Hồ sơ phương án kỹ thuật Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên đầy đủ tại đây.

Tiện ích Dự án KĐT Nam Phúc Yên

Với nhiều tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ như tòa nhà trung tâm thương mại tổng hợp 11 tầng, với thiết kế độc đáo biểu tượng của thành phố Phúc Yên.
Trung tâm thương mại tổng hợp Ngọc Hà Plaza 11 tầng bao gồm hỗ hợp trung tâm mua sắm, siêu thị, văn phòng nhà ở cao cấp, quán Skybar, sân bóng, phòng tập gym, yoga, masage… Ngoài ra trên đỉnh của tòa nhà chủ đầu tư thiết kế một bể bơi vô cực đầu tiên của tỉnh Vĩnh Phúc, view toàn bộ không gian thành phố.

Khu đô thị Nam Phúc Yên mang “trọng trách” làm nên những không gian đô thị có diện mạo kiến trúc cảnh quan đặc sắc, tái hiện môi trường sống lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố Phúc Yên – Khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển Kinh tế – Xã hội nhanh nhất với nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuận tiện.

Trung tâm thương mại Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên Khu mua sắm Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên Tiện ích Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

Tiến độ Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

Hiện tại dự án đã triển khai xong về mặt bằng xây dựng, sàn nền, cấp thoát điện nước, thông tin liên lạc…Bàn giao đất cho khách hàng xây dựng vào tháng 07/2019. Và hoàn thành các công trình xây dưng thương mại tiện ích và bàn giao dự kiến vào tháng 01/2021.

Tiến độ Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên Tiến độ Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên Tiến độ Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên Tiến độ Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên

Chính sách bán hàng Dự án KĐT Nam Phúc Yên

Tiến độ thanh toán và bàn giao linh hoạt chia làm 5 đợt thuận tiện cho khách hàng và nhà đầu tư. Tiến trình thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn thiện hạ tầng.

  • Đợt 1: 30% Tổng giá trị hợp đồng ngay khi kí hợp đồng.
  • Đợt 2: 20% Tổng giá trị hợp đồng sau 3 tháng kể từ ngày kí hợp đồng.
  • Đợt 3: 20% Tổng giá trị hợp đồng sau 6 tháng kể từ ngày kí hợp đồng.
  • Đợt 4: 25% Tổng giá trị hợp đồng sau 8 tháng kể từ ngày kí hợp đồng trước khi nhận bàn giao đất.
  • Đợt 5: 5% Tổng giá trị hợp đồng sau 9 tháng kể từ ngày kí hợp đồng trước khi bàn giao sổ đỏ.

Đối với hợp đồng mua bán nhà thì sau khi CĐT bàn giao đất cho khách hàng, hai bên tiến hành việc thanh toán theo phụ lục hợp đồng về việc xây dựng công trình nhà ở trên đất.

Bảng giá Dự án Nam Phúc Yên

Đang cập nhật…

Giá bán cụ thể sẽ thay đổi dựa trên tình hình thị trường và tiến độ thi công hạ tầng tiện ích. Để biết thông tin chi tiết giá tại thời điểm hiện tại cũng như chính sách bán hàng, chiết khấu thanh toán khách hàng liên hệ trực tiếp hotline, hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký nhận thông tin dự án.

Lý do Khách hàng nên lựa chọn Mua – Đầu tư đất nền liền kề, shophouse, biệt thự Dự án Nam Phúc Yên – Có nên mua đất nền Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên?

Chúng tôi sẽ phân tích các lý do để quý khách lựa chọn Khu đô thị Nam Phúc Yên là nơi an cư cũng như nơi đầu tư sinh lời tốt nhất tại Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

1. Khu đô thị Nam Phúc Yên có chủ đầu tư là Công ty Tây Đức, một chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc, khi đã ra bìa cho hàng nghìn khách hàng ở nhiều dự án. Pháp lý được công nhận 100%.
2. CĐT đã đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Giao thông thuận tiện, đường rộng từ 13m – 52m. Đã có bìa đỏ.
3. Tiện ích nội khu: hiện đang đầu tư mạnh mẽ vào công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, hạ tầng giao thông. –> tạo tiện ích trước –> tạo giá trị cho khu đô thị càng sớm khách hàng mua càng đông.
4. Vị trí: Nằm tại Trung tâm của TP Phúc Yên, trung tâm hành chính mới của TP Phúc Yên, không một dự án nào có thể vượt qua được Nam Phúc Yên về vị trí, chỉ mất 05 phút tới tất cả các tiện ích dịch vụ của thành phố hoa lệ Phúc Yên.
5. Thiết kế hiện đại, thân thiện, tầm nhìn thoáng đãng. 100% căn hộ được thiết kế để có thể đón không khí và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
6. Hoàn toàn yên tâm về tiến độ.
7. Giá cả phù hợp với dân ở cũng như đầu tư lướt sóng.
8. Chính sách bán hàng linh động chưa từng có tại các dự án ở Phúc Yên.

#LiềnKềNamPhúcYên #BiệtThựNamPhúcYên #ĐấtNềnNamPhúcYên

Qúy khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về Dự án KĐT Nam Phúc Yên, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Địa Ốc Vượng để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất về các dự án Đất Nền Phúc Yên, Đất Nền Vĩnh Phúc.

——————————————————————

SÀN PHÂN PHỐI DỰ ÁN

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC VƯỢNG

Địa chỉ:

#Vĩnh Phúc: KĐT Nam Vĩnh Yên, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

#Mê Linh: Quốc lộ 23B, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội

Điện thoại: 038.778.69.79 – 097.97.05.113

Email: diaocvuong@gmail.com

ĐịaỐc Vượng

Đánh giá Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên - Bảng giá, Chính sách, Tiến độ

5

Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên - Bảng giá, Chính sách, Tiến độ

Dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai của khu đô mới phía Nam thành phố Phúc Yên.

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 5 (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.