Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang được quy hoạch xây dựng tại vị trí trung tâm của phường Thọ Xương, hạ tầng hiện hữu đồng bộ, kết nối nhiều tiện ích công cộng cũng như khu vực thương mại tại địa phương. Điều này làm tăng đáng kể giá trị tương lai của dự án sau khi hoàn thành. Đồng thời cũng mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Nam Hồng New City nơi an cư lý tưởng, nơi đầu tư tiền tài phát đạt cho quý cư dân và quý nhà đầu tư. Nam Hồng New City là dự án sở hữu nhiều lợi thế lớn hiếm có so với các dự án trong khu vực: vị trí thuận lợi, đa dạng tiện ích và tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang
Phối cảnh Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Tổng quan Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

 • Tên Dự án: Khu Dân Cư Nam Hồng Phường Thọ Xương, TP Bắc Giang – Khu đô thị mới phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang
 • Tên thương mại: Nam Hồng New City
 • Vị trí: đường Trần Nguyên Hãn, phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang
 • Chủ đầu tư thực hiện dự án: Công ty cổ phần đầu tư Minh Hùng
 • Nhà thầu lập dự án: Trung tâm giám định chất lượng xây dựng Bắc Giang
 • Quy mô: 7,75 ha
 • Loại hình sản phẩm: shophouse, liền kề
 • Vốn đầu tư: 115.940.000.000 VNĐ
 • Tổng số lô: 270 lô shophouse và liền kề
 • Loại hình: khu đô thị
 • Số tầng được xây dựng: 5 tầng
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ từng lô/sổ đỏ vĩnh viễn
 • Pháp lý: chuẩn, được phê duyệt QH 1/500 & đã ra sổ từng lô
 • Tiện ích: khu quảng trường công cộng, trường mầm non, thương mại dịch vụ, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, khu thể dục thể thao, mua sắm…
 • Thời gian xây dựng: 06/2020, hiện tại thi công hạ tầng đã xong
 • Thời gian bàn giao: 11/2020

Vị trí Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Vị trí Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang
Vị trí Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Dự án Nam Hồng New City Bắc Giang tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Trần Nguyên Hãn là vị trí trung tâm sầm uất nhất của phường Thọ Xương và TP Bắc Giang, gần nhiều tiện ích công cộng cũng như khu vực thương mại của Thành phố: Chợ Hòa Yên, trường mầm non, tiểu học Nam Hồng, trường THPT Văn Hóa Nghệ Thuật, trường trung cấp nghề số 1 Bắc Giang, trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang. ..Và đặc biệt dự án nằm sát cầu Minh Khai – Cây cầu nối dự án đến bên xe Thành phố, đường cao tốc Hà Nội- Bắc Giang, BigC….Ngoài ra, Nam Hồng New City còn kết nối trực tiếp với đường Trần Quang Khải là trục đường giao thương huyết mạch chính của phường Thọ Xương với Xã Song Mai qua cầu vượt sông Thương Trần Quang Khải. Điều này làm tăng giá trị cuộc sống và giá trị thương mại hóa cho cư dân sinh sống tại dự án. Đồng thời cũng mở ra nơi an cư phồn vinh và cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Ranh giới lập quy hoạch dự án:

 • Phía Bắc: Giáp khu dân cư hiện hữu và chợ Hòa Yên
 • Phía Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu
 • Phía Đông: Giáp đường Trần Nguyên Hãn và khu dân cư hiện hữu
 • Phía Tây: Giáp khu dân cư hiện hữu và chùa Hòa Yên

Hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, ưu tiên chất lượng

Hệ thống đèn điện chiếu sáng, hệ thống cấp điện; hệ thống cấp thoát nước được đầu tư đồng bộ, ưu tiên hoàn thiện tốt về chất lượng. Đảm bảo cung cấp tối ưu nhu cầu sử dụng của cư dân khi khu đô thị Nam Hồng New City Thọ Xương Bắc Giang đi vào hoạt động.

Pháp lý Dự án Nam Hồng New City Bắc Giang

Khu dân cư Nam Hồng Thọ Xương – TP. Bắc Giang được chấp thuận đầu tư tại quyết định 497/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Giang, ngày 22 tháng 7 năm 2019 về việc chấp thuận đầu tư dự án: Khu đô thị mới phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang. Dự án có quy mô 7,75 hecta, sẽ được quy hoạch thiết kế đồng bộ về hạ tầng với khu vực dân cư hiện hữu. Đồng thời mở rộng các tuyến giao thông nội bộ, góp phần chỉnh trang đô thị tại khu vực phường Thọ Xương, vốn có nhiều khu dân cư tồn tại lâu đời. Dự án có tên thương mại: Nam Hồng New City.

Sổ đỏ từng lô Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang
Sổ đỏ từng lô Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Tiện ích Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Dự án Nam Hồng New City Bắc Giang – Khu dân cư mới Nam Hồng Thọ Xương được quy hoạch xây dựng tại vị trí trung tâm sầm uất bậc nhất của phường Thọ Xương, hạ tầng hiện hữu đồng bộ, gần nhiều tiện ích công cộng cũng như khu vực thương mại tại địa phương: đồng bộ với chợ lớn Hoà Yên, đồng bộ với trường tiểu học Nam Hồng, THPT Văn Hoá Nghệ Thuật, Nhà Văn Hoá, Y Tế,… Điều này làm tăng đáng kể giá trị tương lai của dự án sau khi hoàn thành. Đồng thời cũng mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư. Các tiện ích như:

 • Khu quảng trường nơi sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho khu đô thị mới
 • Công viên cây xanh, ghế đá cảnh quan
 • Trường mầm non với quy mô hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu của cư dân khu đô thị Nam Hồng Thọ Xương, cũng như cư dân khu vực lân cận
 • Bãi đậu xe tĩnh, đáp ứng nhu cầu dành riêng cho cư dân khu dân cư
 • Khu vực chăm sóc sức khỏe, y tế,…
 • Sân tập thể dục thể thao ngoài trời được xây dựng hoàn thiện; cung cấp cho cư dân một khu vực tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe, cũng như tạo khu vực vui chơi, giải trí cho cư dân
 • Bể bơi hiện đại dành riêng cho cư dân
Tiện ích Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang
Tiện ích Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Mặt bằng phân lô Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Mặt bằng phân lô Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang
Mặt bằng phân lô Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Tiến độ Dự án KĐT Nam Hồng New City Bắc Giang

Tiến độ Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang Tiến độ Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang Tiến độ Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang

Chính sách bán hàng Dự án KĐT Nam Hồng New City Bắc Giang

Đang cập nhật…

Tiến độ thanh toán dành cho nhà đầu tư linh hoạt. Chia làm 5 đợt kéo dài trong 135 ngày(4.5 tháng) theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng.

Tiến độ hợp đồng góp vốn đầu tư

– Đặt cọc : 100 triệu.
– Đợt 1 : Thanh toán 35% sau 7 ngày đặt cọc.
– Đợt 2. Thanh toán 25% sau 45 ngày kể từ ngày Ký hợp đồng.
– Đợt 3 : Thanh toán 20% sau 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
– Đợt 4 : Thanh toán 15% sau 135 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
– Đợt 5 : 5% Khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bảng giá Dự án KĐT Nam Hồng New City Bắc Giang

Đang cập nhật…

Lý do Khách hàng nên lựa chọn Mua – Đầu tư đất nền liền kề, biệt thự Dự án Nam Hồng New City – Có nên mua đất nền dự án Nam Hồng New City Bắc Giang?

1. An toàn khi đầu tư – DỰ ÁN ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ

Đây là một tiêu chí tiên quyết khi quyết định đầu tư một sản phẩm bất động sản, nó đảm bảo tính an toàn về sở hữu của khách hàng khi đặt mua sản phẩm nơi đây, việc ra sổ đỏ cũng thể hiện tính minh bạch và sạch sẽ của pháp lý dự án. Tiến độ thi công rất nhanh.

2. Vị trí trung tâm TP Bắc Giang

Nam Hồng New City tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Trần Nguyên Hãn và Trần Quang Khải là vị trí trung tâm sầm uất nhất của phường Thọ Xương và TP Bắc Giang, đây là 2 phố phát triển nhất tại TP Bắc Giang. Ngoài ra từ Nam Hồng New City kết nối tới các địa điểm khách cũng rất thuận tiện, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm mới của TP Bắc Giang.

3. Hạ tầng đồng bộ – Hoàn thiện cao cấp

Tại Nam Hồng New City được xây dựng hoàn thiện cao cấp, mục tiêu trở thành khu đô thị kiểu mẫu văn minh hiện đại nhất TP Bắc Giang và kể cả trong tỉnh Bắc Giang, với đường điện chạy ngầm, vỉa hè lát đá xanh Thanh Hoá, kết nối với các trục phát triển nhất của TP Bắc Giang.

4. Tiện ích đa dạng – nhiều điểm nhấn

Được hoàn thiện cao cấp với nhiều tiện ích đồng bộ như: quảng trường, dịch vụ y tế, bãi đỗ xe tĩnh, trường mầm non, công viên cây xanh, sân tập thể thao ngoài trời, khu mua sắm,… tất cả điều đó giúp cho Nam Hồng New City trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

5. Giá hấp dẫn so với thị trường, tiến độ thanh toán linh hoạt

Shophouse, liền kề diện tích từ 120-150m2 đất xây dựng 5 tầng cấu trúc thiết kế hạng sang 5* + với mức giá vô cùng hấp dẫn so với thị trường. Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia ra làm 5 giai đoạn theo tiến độ. Nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

6. Sản phẩm đa dạng: Shophouse – Liền kề

Với diện tích từ 120m2 của liền kề, shophouse, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm một sản phẩm để ở, hay một sản phẩm để kinh doanh buôn bán.

7. Thị trường mới – tiềm năng sinh lời cao

Bắc Giang là một thị trường bất động sản mới, cách Hà Nội chỉ 55km, với hơn 1h lái xe đã có mặt tại đây, với giá đất còn sơ khai, sức hấp thụ của thị trường nơi đây tốt, tính thanh khoản rất cao. Tỉnh Bắc Giang có hạ tầng tốt, kết nối giao thông với Hà Nội và các tỉnh xung quang, rất nhiều khu công nghiệp lớn thu hút các nhà đầu tư lớn đến đầu tư.

8. Chủ đầu tư uy tín – tiềm lực mạnh

Hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực, xây dựng hạ tầng, xây dựng nhà ở, kinh doanh bất động sản, buôn bán và sửa chữa máy móc công trình, Minh Hùng là một trong số ít chủ đầu tư chủ động được tất cả mọi nguồn lực khi thực hiện xây dựng các dự án bất động sản của mình.

#LiềnKềNamHồngNewCityBắcGiang #ShophouseNamHồngNewCityBắcGiang #ĐấtNềnNamHồngNewCityBắcGiang

Qúy khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về Dự án Nam Hồng New City Bắc Giang, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Địa Ốc Vượng để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất về các dự án Đất Nền Bắc Giang.

——————————————————————

SÀN PHÂN PHỐI DỰ ÁN

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC VƯỢNG

Địa chỉ:

#Vĩnh Phúc: KĐT Nam Vĩnh Yên, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

#Mê Linh: Quốc lộ 23B, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội

Điện thoại: 038.778.69.79 – 097.97.05.113

Email: diaocvuong@gmail.com

ĐịaỐc Vượng

Đánh giá Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang - Bảng giá, Chính sách, Tiến độ

5

Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang - Bảng giá, Chính sách, Tiến độ

Dự án Khu đô thị Nam Hồng New City Bắc Giang là dự án sở hữu nhiều lợi thế lớn hiếm có so với các dự án trong khu vực: vị trí thuận lợi, đa dạng tiện ích và tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 5 (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.