Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên

Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên là dự án do Công ty CPĐT Lạc Hồng làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 63ha tại tỉnh Vĩnh Phúc tại tỉnh Vĩnh Phúc với tổng vốn đầu tư hạ tầng vào khoảng 598 tỷ đồng. Dự án sau hoàn thiện sẽ phục vụ nhu cầu nhà ở cho khoảng 4.800 người và là một trong những khu đô thị đảm bảo đạt tiêu chí đô thị loại I tại Việt Nam. Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên là dự án nổi bật tại trung tâm Vĩnh Yên có vị trí thuận lợi, đa dạng tiện ích và tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên
Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên

Tổng quan Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên

– Tên dự án: Khu đô thị chùa Hà Tiên

– Vị trí dự án: Phường Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng

– Quy mô dự án: 63 ha

– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới

– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

– Pháp lý: chuẩn, quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500

– Hiện trạng: Đã thi công xong hạ tầng, các công trình trong quy hoạch

Khu đô thị mới Chùa Hà Tiên là dự án do Công ty CPĐT Lạc Hồng làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 63ha tại tỉnh Vĩnh Phúc tại tỉnh Vĩnh Phúc với tổng vốn đầu tư hạ tầng vào khoảng 598 tỷ đồng. Dự án sau hoàn thiện sẽ phục vụ nhu cầu nhà ở cho khoảng 4.800 người và là một trong những khu đô thị đảm bảo đạt tiêu chí đô thị loại I tại Việt Nam.

Các sản phẩm nhà ở tại khu đô thị chùa Hà Tiên gồm biệt thự cao cấp, biệt thự nhà vườn, văn phòng cho thuê và khu nhà ở cao tầng được bố trí hợp lý với tỷ lệ cây xanh sân vườn lớn – tạo nên các “lõi” không gian mở độc đáo cho từng khu vực, mang đến không gian sống lý tưởng mà vẫn đảm bảo yếu tố sang trọng, hiện đại, tiện nghi cho cư dân TP. Vĩnh Yên.

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên
Phối cảnh Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên

Vị trí Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Được xây dựng trên một vị thế đắc địa, tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài và cách Hà Nội hơn một giờ xe chạy, nằm trên trục đường chính từ Vĩnh Yên dẫn lên Tam Đảo, một địa danh nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng ở phía Bắc Việt Nam, Khu đô thị mới Chùa Hà Tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị hàng đầu về cơ sở hạ tầng và mật độ dân cư.

Tọa lạc tại phía Bắc thành phố Vĩnh Yên – cửa ngõ trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc, KĐT Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên được các chuyên gia hàng đầu về phong thủy đánh giá là có vị trí đắc địa, phong thủy đẹp. Mọi người vẫn hay gọi nơi đây là “Đất Vàng – Phong Thủy Đẹp”. Hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp mà gần như ở Vĩnh Phúc chưa một dự án nào có. Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên đảm bảo mang lại một cuộc sống tiện nghi cao cấp nhất cho cư dân, phục vụ nhu cầu ở thư giãn, hưởng thụ và sang trọng.

Dự án Chùa Hà Tiên được kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị mới nằm gần kề, là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, gần các khu thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,…

Hiện, tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội Vĩnh Yên đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 nhằm xây dựng Vĩnh Yên trở thành thành phố dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái phát triển bền vững khi tận dụng sự liên hoàn của chuỗi giá trị tiện ích mà các dự án trong thành phố Vĩnh Yên mang lại.

Tham khảo các dự án Đất Nền Vĩnh Yên xung quanh:

>> Khu đô thị Bắc Đầm Vạc Vĩnh Yên

>> Khu đô thị Nam Đầm Vạc Vĩnh Yên

>> Khu đô thị TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

>> Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên

>> Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

>> Khu đô thị Vĩnh Yên Center City

>> Khu đô thị Vĩnh Yên Center City

Quy hoạch – Mặt bằng phân lô – Thiết kế Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên

Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên là một phần của tổ hợp những tiện ích bao gồm nhà phố kinh doanh, liền kề, biệt thự.

Trên diện tích hơn 63 hecta, khu đô thị mới này có thể đáp ứng nhiều nhu cầu bất động sản khác nhau như biệt thự nhà vườn, biệt thự cao cấp, khu nhà ở cao tầng và văn phòng cho thuê. Đặc biệt nhất là hệ thống đường giao thông hiện đại gồm 3 làn xe mỗi chiều trên trục đường chính với hệ thống đèn đường, mạng điện nước ngầm, cống thoát theo quy chuẩn châu Âu và diện tích cây xanh che phủ lớn.

Mặt bằng Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên
Mặt bằng Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên

Khu biệt thự nhà vườn nằm cách biệt so với trục giao thông chính, tạo ra một chốn về tuyệt vời, yên bình và trong lành. Tại nơi đây, tỷ lệ cây xanh sân vườn lớn tạo thành các “lõi” không gian mở cho từng khu vực. Khu biệt thự cao cấp gồm 65 căn biệt thự với diện tích từ 400-700 m2 mỗi căn mang lại môi trường, không gian sống sang trọng và đầy đủ các tiện ích, dịch vụ hiện đại.

Các cửa hàng và căn hộ phức hợp với quy mô 384 nằm dọc theo trục đường chính phục vụ toàn bộ cư dân của đô thị. Đây sẽ là một khu vực thương mại và dịch vụ sầm uất kết hợp với hệ thống cảnh quan, đường đi bộ rộng rãi tạo nên một sức sống mới trong lòng thành phố Vĩnh Yên.

Điểm đặc biệt nữa của Khu đô thị mới Chùa Hà Tiên là các quảng trường với không gian mở, ngập tràn cây xanh và hoa cỏ tại các điểm giao cắt vuông góc với trục đường chính, đi kèm đó là hệ thống trung tâm thương mại, restaurant, quán bar – café cao cấp. Lùi vào phía trong là khu vực phụ trợ và các dịch vụ cộng đồng như trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ, trường học… tạo nên một tổng thể đô thị hoàn chỉnh, cân bằng và bền vững.

Tiếp giáp với khu đô thị này là Chùa Hà Tiên, một di tích có ý nghĩa văn hóa, lịch sử và cảnh quan sinh thái rất lớn. Chùa Hà Tiên được coi là một biểu trưng về văn hóa tín ngưỡng, là điểm giao lưu văn hóa cộng đồng, là một địa điểm tâm linh không thể thiếu với khu đô thị nói riêng và toàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

Phối cảnh nhà liền kề Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên
Phối cảnh nhà liền kề Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên

Tiện ích Dự án Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Khu đô thị Chùa Hà Tiên xây dựng mới hoàn chỉnh và đồng bộ mạng lưới kỹ thuật hạ tầng ngoài nhà bao gồm: đường giao thông nội bộ, sân vườn cảnh quan chung, hệ thống cấp nước, cấp điện, thông tin, PCCC và đấu nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực.

Hứa hẹn khi hoàn thiện sẽ mang đến một khu phố kiểu mẫu trong tổ hợp đô thị và công nghiệp tiêu biểu nhất tỉnh Vĩnh Phúc trong các năm tới. Nơi đây sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống “xanh” đúng nghĩa để cân bằng cuộc sống, sức khỏe. Trở thành cư dân của Khu đô thị Chùa Hà Tiên bạn sẽ được đón nhận 1 phong cách sống mới, 1 cơ hội kinh doanh mới.

Rực rỡ sắc màu ảnh sáng với tổ hợp Trung tâm thương mại tầm cơ bao gồm, rạp chiếu phim, kinh đô mua sắm hàng hiệu, khu vui chơi và nhiều tiện ích khác nữa.

Một nơi đến xa hoa, một điểm vui chơi không thể thiếu của người dân thành phố. Rồi một ngày cư dân Vĩnh Yên sẽ không còn phải đi xa nữa để có cho mình một khu vui chơi, một tổ hợp trung tâm thương mại đẳng cấp.

Tiện ích nội khu

– Quảng trường với không gian mở với nhiều cây xanh và hoa cỏ được bố trí tại các điểm giao cắt vuông góc với trục đường chính
– Hệ thống trung tâm thương mại, quán bar, nhà hàng – café cao cấp
– Khu phụ trợ, dịch vụ cộng đồng được bố trí đầy đủ gồm trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học, nhà trẻ,…
– Hệ thống giao thông nội khu hiện đại với 3 làn xe mỗi chiều trên trục đường chính
– Hệ thống đèn đường, cống thoát nước, thông tin liên lạc, mạng điện nước ngầm theo quy chuẩn châu Âu

Tiện ích ngoại khu

– Gần ngay sân bay quốc tế Nội Bài
– 1 giờ chạy xe đến trung tâm TP. Hà Nội
– Tiếp giáp Chùa Hà Tiên – di tích có ý nghĩa lịch sử, văn hóa lớn

Chính sách bán hàng Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Tiến độ thanh toán và bàn giao linh hoạt chia làm 5 đợt thuận tiện cho khách hàng và nhà đầu tư. Tiến trình thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn thiện hạ tầng.

  • Đợt 1: 30% Tổng giá trị hợp đồng ngay khi kí hợp đồng.
  • Đợt 2: 20% Tổng giá trị hợp đồng sau 3 tháng kể từ ngày kí hợp đồng.
  • Đợt 3: 20% Tổng giá trị hợp đồng sau 6 tháng kể từ ngày kí hợp đồng.
  • Đợt 4: 25% Tổng giá trị hợp đồng sau 8 tháng kể từ ngày kí hợp đồng trước khi nhận bàn giao đất.
  • Đợt 5: 5% Tổng giá trị hợp đồng sau 9 tháng kể từ ngày kí hợp đồng trước khi bàn giao sổ đỏ.

Đối với hợp đồng mua bán nhà thì sau khi CĐT bàn giao đất cho khách hàng, hai bên tiến hành việc thanh toán theo phụ lục hợp đồng về việc xây dựng công trình nhà ở trên đất.

Bảng giá Dự án Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên

Đang cập nhật…

Hội tụ những tiêu chuẩn đắt giá của một khu nhà ở cao cấp Chùa Hà Tiên dự kiến sẽ thu hút rất nhiều khách hàng với mức giá ưu đãi, đã bao gồm thuế VAT và phí bảo trì, nội thất cao cấp

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của một sản phẩm đầu tư – an cư lý tưởng, Dự án Chùa Hà Tiên còn thuyết phục được khách hàng nhờ danh mục vật liệu hoàn thiện hiện đại, chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu.

#LiềnKềChùaHàTiênVĩnhYên #ShophouseChùaHàTiênVĩnhYên #BiệtthựChùaHàTiênVĩnhYên #ĐấtNềnChùaHàTiênVĩnhYên

Qúy khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Địa Ốc Vượng để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất về các dự án Đất Nền Vĩnh Yên, Đất Nền Vĩnh Phúc.

——————————————————————

SÀN PHÂN PHỐI DỰ ÁN

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC VƯỢNG

Địa chỉ:

#Vĩnh Phúc: KĐT Nam Vĩnh Yên, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

#Mê Linh: Quốc lộ 23B, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội

Điện thoại: 038.778.69.79 – 097.97.05.113

Email: diaocvuong@gmail.com

ĐịaỐc Vượng

Đánh giá Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên - Bảng giá, Chính sách, Tiến độ

5

Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên - Bảng giá, Chính sách, Tiến độ

Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên Vĩnh Yên là dự án nổi bật tại trung tâm Vĩnh Yên có vị trí thuận lợi, đa dạng tiện ích và tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 5 (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.