Cơ hội gia nhập cộng đồng văn minh hiện đại tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Cư dân tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Khu đô thị Nam Vĩnh Yên ngày càng hấp dẫn khách mua nhờ sự phát triển mạnh mẽ và đồng bộ của hệ thống hạ tầng giao thông, tốc độ đô thị hóa và đặc biệt sự đầu tư và phát triển của Đô thị của chủ đầu tư.

Trong giai đoạn 2015 – 2020, Khu đô thị Nam Vĩnh Yên được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị mới hiện đại, văn minh. Bước đầu của sự trở mình của Nam Vĩnh Yên là BigC, Trần Anh, QL 2A, đường chánh Vĩnh Yên, sân golf Heron lake, nhà vườn Mậu Lâm, Đầm vạc. Sắp tới KĐT Nam Vĩnh Yên sẽ thông 2 tuyến đường 24m và 33m kéo dài đến  đường chánh Vĩnh Yên tạo nên sự bứt phá và gia tăng giá bất động sản.

Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Cộng đồng văn minh hiện hữu

Những năm gần đây, các dự án lớn của các đại gia bất động sản được cấp phép và triển khai nhiều làm thị trường BĐS nóng lên. Lối quy hoạch thông minh, thiết kế hiện đại với việc đón đầu xu hướng khu dân cư “xanh” phục vụ cho các gia đình trí thức trẻ đã giúp Nam Vĩnh Yên tiếp tục khẳng định thương hiệu hàng đầu tại thị trường BĐS phía Nam thành phố Vĩnh yên.

Chỉ vài năm ngắn ngủi phát triển, Nam Vĩnh Yên đã hoàn toàn thay đổi diện mạo. Bên cạnh cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản và đã đưa vào sử dụng nhiều tuyến đường trọng điểm thì nhiều khu dân cư văn minh, trí thức có lối sống hiện đại đang dần hình thành.

Cư dân tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Cư dân tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Xem thêm:

>> Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên: Đồi cảnh quan điểm nhấn tâm linh

>> Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên: Hồ Điều Hòa điểm nhấn của khu đô thị sinh thái

>> Cơ hội gia nhập cộng đồng văn minh hiện đại tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

>> Khu đô thị Nam Vĩnh Yên đô thị lớn và hiện đại bậc nhất miền Bắc

>> Khu đô thị Nam Vĩnh Yên – Đất vàng, Vị trí đắc địa, Phong thủy tốt

>> Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Phân tích & Đánh giá từ các chuyên gia

Gia nhập cộng đồng văn minh hiện đại

Tọa lạc ngay đầu cửa ngõ thành phố Vĩnh Yên,  KĐT Nam Vĩnh Yên giới thiệu và mở bán lại vào tháng 5/2016 như cánh của giúp giới trí thức trẻ gia nhập cộng đồng văn minh. Với vị trí thuận tiện kế cận các trung tâm hành chính và khu Công nghiệp Khai Quang chỉ tầm 10 phút. Bên cạnh đó cư dân còn được hưởng rất nhiều tiện ích của khu đô thị và các khu lân cận.

Khách sạn 4 sao DIC Star Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Khách sạn 4 sao DIC Star Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Dự án Nam Vĩnh Yên mang đến môi trường sống trong lành, tiện nghi nhờ không gian xanh rộng khắp dự án và  tích hợp tiện ích  hoàn hảo. KĐT Nam Vĩnh Yên  có hệ thống an ninh 24/7 giúp cư dân an tâm sinh sống trong môi trường yên tĩnh và an toàn. Trong KĐT có rất nhiều tiện ích bao gồm: Khách sạn DIC Star 4 sao, Nhà hàng nổi, Hồ điều hòa, Đồi cảnh quan(Tâm linh), Trung tâm thương mại, nhà ở nhà hội, Khu liên hiệp thể thao( tennis, hồ ,bơi, sân tập golf, phòng gym…), Công viên cây xanh giúp các cư dân trải nghiệm buổi chiều yên bình hòa mình vào thiên nhiên.

Đồi cảnh quan Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Đồi cảnh quan Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Dự án KĐT Nam Vĩnh Yên đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và sẵn sàng bàn giao quyền sử dụng đất( Sổ đỏ) cho khách hàng. Pháp lý minh bạch và uy tín của chủ đầu tư cùng nhiều chính sách hỗ trợ và cách thức thanh toán linh hoạt khiến việc gia nhập cộng đồng văn minh hiện hữu chưa bao giờ lại dễ dàng như thế.

 

Khu đô thị Nam Vĩnh Yên- Nền tảng vững chắc khởi sắc tương lai

ĐịaỐc Vượng
Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 5 (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.